Tìm hiểu tổng quan dự án Imperial Plaza

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN IMPERIAL PLAZA – 360 GIẢI PHÓNG
Thông tin chung cư Imperial Plaza – 360 Giải Phóng. Tên dự án: Tổ hợp khu thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ Imperial Plaza.
– Gồm 3 tòa tháp IP1, IP2, IP3 cao 29 tầng, có 3 tầng hầm thông nhau, tầng 1,2,3 là trung tâm thương mại, dịch vụ và tiện ích, tầng 4 đến tầng 29 bố trí căn hộ ở. Riêng tòa IP3, từ tầng 3 đến tầng 7 là chức năng văn phòng.
II. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – LIÊN KẾT VÙNG THUẬN TIỆN
Chung cư 360 Giải Phóng sở hữu vị trí vàng là giao điểm của đường Giải Phóng và phố Định Công. Cư dân thuận tiện trong việc di chuyển đến trung tâm thành phố, các bệnh viện lớn, các trường đại học lớn.
– Bệnh viện Bạch Mai 1,5 km.
– Đại học Bách Khoa 1km.
– Đại học Kinh Tế Quốc Dân 1km.
– Đại học Xây Dựng 1km.
– Công viên Thống Nhất 2km.
– Bến xe Giáp Bát 0,5km.
III. TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA IMPERIAL PLAZA
Imperial Plaza – 360 Giải Phóng được xây dựng có quy mô bao gồm 3 khối tòa nhà là IP1, IP2, IP3 cao 29 tầng là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và khối căn hộ, Dự án có 03 tầng hầm thông đế để xe, tầng thương mại dịch vụ phục vụ đời sống của cư dân, rạp chiếu phim CGV, bể bơi bốn muà, đầy đủ các hệ thống bảo vệ, an ninh, phòng cháy chữa cháy, camera giám sát 24/24, hệ thống đèn chiếu sáng và chỉ hướng thoát nạn.
căn hộ được thiết kế thông minh sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo nhất.
IV. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TỐT NHẤT
– Ngân hàng bảo lãnh tiến độ PV Combank, hỗ trợ khoản vay tối đa 85% tổng giá trị căn hộ cho Khách Hàng, lãi xuất 0% trong 12 tháng .
– Chiết khấu cao trực tiếp cho Khách Hàng mua căn hộ tại thời điểm này.
Liên hệ văn phòng tại dự án: 360 Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *